Khỏe Là Hạnh Phúc

Có Sức Khỏe Là Có Hạnh Phúc

Sản phẩm Nano

Miếng dán chống bức xạ

Miếng dán chống bức xạ điện thoại di động

MIẾNG DÁN CHỐNG BỨC XẠ

 Với giá:  150,000 đồng /miếng

Miếng dán chống bức xạ bằng cách hấp thụ và chuyển sóng bức xạ  bằng cách sử dụng vật liệu đặc biệt ….

Công dụng:

–         Giảm bức xạ của điện thoại di động lên não con người lên đến 96,43%.

–         Kéo dài tuổi thọ của pin có thể sạc lại 2-3 lần.

–         Tiết kiệm 50% thời gian sạc pin.

–         Phục hồi dung lượng pin và kéo dài thời gian chờ 0,5-2 lần.

–         Sử dụng cho Laptop, PC, Máy tính bảng, Tivi, Tủ lạnh, Lò vi sóng ……

Sử dụng:

–         Dán miếng dán chống bức xạ trên lưng pin của điện thoại di động (dán ở đây có thể giảm khoảng 70% các tổn thương bức xạ và phục hồi dung lượng pin và kéo dài thời gian chờ 0,5-2 lần và tiết kiệm 50% thời gian sạc pin).

–         Có thể cắt nó như mong muốn và sẽ không ảnh hưởng các tính năng của miếng dán chống bức xạ, nhưng để chắc chắn rằng nó cho các tác dụng tốt nhất thì nên để nó bao phủ ít nhất 70% diện tích của pin.

Bạn phải làm việc với máy tính thường xuyên.

Bạn phải nghe điện thoại thường xuyên.

Bạn thường xuyên tiếp xúc với thiết bị điện tử.

Bạn cảm thấy đau đầu?

Bạn cảm thấy khó ngủ ?

Bạn thường xuyên cảm thấy bị stress?

Bạn biết không? 

Rất nhiều nghiên cứu khoa học và rất nhiều phương tiện thông tin đại chúng đã đưa tin về tác hại của bức xạ điện từ phát ra từ sóng điện thoại, sóng wifi và những thiết bị điện tử là nguyên nhân chính gây nên các bệnh U não, thần kinh, tim mạch và ảnh hưởng nghiêm trọng đến cơ quan sinh sản.

Bức xạ bao gồm các năng lượng di chuyển dưới dạng sóng hoặc hạt. Nó xảy ra một cách tự nhiên xung quanh chúng ta và có thể vô hại khi ở mức thấp, mặc dù cơ thể có thể chịu các hiệu ứng xấu từ các loại bức xạ khác nhau như khói điện tử (bức xạ điện từ).

Ngày nay, hầu hết chúng ta đều khó có thể tưởng tượng sống một ngày bình thường mà không có điện thoại di động, máy tính hay TV. Theo một nghiên cứu của Hội đồng dành cho các nghiên cứu xuất sắc, người trưởng thành trung bình thường dành ít nhất 8,5 giờ mỗi ngày trước màn hình, bao gồm cả màn hình máy tính và TV, trong khi cả hai loại thiết bị này đều tạo ra rất nhiều trường điện tĩnh và các trường điện từ và điện xoay chiều ở nhiều tần số khác nhau.

Làm sao để vượt qua nỗi sợ hải đó???

MIẾNG DÁN CHỐNG BỨC XẠ

 Với giá:  150,000 đồng /miếng

Nhưng không ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của bạn?

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, ngành y học cũng phát triển theo. Các nhà khoa học đã nghiên cứu ra nhiều sản phẩm độc đáo để giúp bạn vượt qua nỗi sợ hãi đó.

Đã có miếng dán chống bức xạ.

Không còn nỗi lo khi sử dụng thiết bị điện tử.

Miếng dán chống bức xạ là một giải pháp chăm sóc sức khỏe độc đáo là việc bảo vệ cơ thể bạn khỏi tác hại của bức xạ điện từ trường (điện thoại, máy tính, tivi, ..)

Miếng dán chống bức xạ sử dụng hai công nghệ năng lượng tiên phong (bức tường lửa con người và lập trình làm giàu năng lượng)

“Công nghệ bức tường con người dùng thạch anh để hấp thụ những tần số có hại và phá nó lại trong một dạng sóng vô hại”

“Lập trình làm giàu năng lượng giúp tăng cường hiệu lực tổng thể bằng cách tích hợp một giá trị làm giàu năng lượng”

Những Lợi ích gì khi sử dụng Miếng dán chống bức xạ?

 Miếng dán chống bức xạ bảo vệ cơ thể bạn trước những tác động tiêu cực của bức xạ điện từ trường (eSmog) từ điện thoại di động, máy tính, máy tính xách tay và TV. ……

–          Miếng dán chống bức xạ kích hoạt và hỗ trợ sự phòng vệ tự nhiên của cơ thể và hệ thống năng lượng.

–          Miếng dán chống bức xạ giúp bạn tập trung hơn, nhiều năng lượng hơn.

–          Miếng dán chống bức xạ giúp bạn nhận được những hiệu ứng thông tin tích cực và thêm năng lượng mỗi khi Miếng dán chống bức xạ tiếp xúc với bạn.

MIẾNG DÁN CHỐNG BỨC XẠ

 Với giá:  150,000 đồng /miếng

Cách sử dụng Miếng dán chống bức xạ:

–         Dán cho điện thoại di động.

–         Dán cho máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay.

–         Dán cho máy tính bảng, Mp3, Mp4.

–         Dán cho Tivi, tủ lạnh, lò vi sóng,

“Làm sạch và để khô bề mặt của thiết bị trước khi gắn Miếng dán chống bức xạ 

“Bóc mặt sau của tấm dán có keo và gắn Miếng dán chống bức xạ vào điện thoại di động, máy tính để bàn, máy tính xách tay hay TV của bạn”

 Miếng dán chống bức xạ duy trì được hiệu quả trong một thời gian dài”

“Điện thoại di động (1 miếng)  : 2-3 năm. Máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay (2 miếng)   : 3-4 năm.  TV (4 miếng) : 5-6 năm”

 Miếng dán chống bức xạ bắt đầu bảo vệ người dùng khỏi bức xạ điện tử từ thời điểm nó được gắn vào các thiết bị điện tử. Sau khi gắn, Miếng dán chống bức xạ sẽ tiếp xúc liên tục với các tia điện từ”

Miếng dán chống bức xạ đã được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới

Nhiều thí nghiệm kiểm chứng đã cho thấy hiệu quả của Miếng dán chống bức xạ và nhiều tổ chức uy tín trên thế giới củng đã công nhận những hiệu quả mà Miếng dán chống bức xạ mang lại.

Nếu bạn vẫn còn đang hoài nghi về những tác hại do các thiết bị điện tử gây ra bạn có thể xem những thông tin sau, Báo chí Việt Nam đã đưa tin rất nhiều:

vnexpress.net   –   GreenNet.vn   –   TheGioiDiDong.com   –   VietBao.vn   –   DanTri.com.vn

KhoaHoc.com.vn   –   TinCongNghe.com.vn   –   Chac.vn   –   Afamily.vn   –   KhoaHoc.com.vn

TinMoi.vn   –   KhoaHoc.com.vn   –   NguyenTanDung.org   –   AoChongBucXa.vn   –   YHoc.net.vn

UngThuBachMai.com.vn   –   Genk.vn

U não, Thần Kinh, Tim Mạch, Sinh Sản Có thể bị ảnh hưởng bất kỳ lúc nào.

CHÚNG KHÔNG THỂ CHỜ BẠN

HÃY TỰ BẢO VỆ BẠN NGAY KHI CÓ THỂ

ĐÃ CÓ

MIẾNG DÁN CHỐNG BỨC XẠ

 Với giá:  150,000 đồng /miếng

—oOo—

Miếng dán Lượng tử

Bảo vệ các tế bào khỏe mạnh để chống lại kẻ giết người Vô hình Có hại EMF và EMR.

Công nghệ năng lượng vô hướng đang dẫn đầu trong Y học Năng lượng đổi mới với sự ra đời của Miếng Dán lượng tử. Điều này mang tính cách mạng Miếng Dán lượng tử đã cung cấp các công nghệ tiên tiến nhất để giải quyết những căng thẳng nơi bạn sinh sống, làm việc và chơi đùa. Ứng dụng phổ quát của nó có nghĩa là cùng một Miếng Dán lượng tử có thể được áp dụng trên tất cả các thiết bị điện tử với tiện ích công nghệ cao (cả có dây hoặc không dây), đồ gia dụng v.v… – tất cả đều phát ra mức độ khác nhau của các trường điện từ (EMF) hoặc bức xạ điện từ (EMR).

Nghiên cứu cho thấy việc kéo dài và tiếp xúc lặp đi lặp lại với EMF và EMR một cách thường xuyên có thể gây ra một phản ứng căng thẳng có thể đo lường và thay đổi tiêu cực trong hệ thống năng lượng quan trọng của cơ thể chẳng hạn như là Trường điện sinh học của Cơ Thể. Nó cũng gây nên một loạt các phản ứng gây phiền hà cho sinh hóa. Các nghiên cứu đã liên kết ô nhiễm điện trường dẫn đến vấn đề sức khỏe như mệt mỏi và căng thẳng cực độ, cũng như các tiềm lực có khả năng gây ra các điều kiện nguy hiểm hơn nhiều.

MIẾNG DÁN CHỐNG BỨC XẠ

 Với giá:  150,000 đồng /miếng

Năng lượng vô hướng từ Miếng Dán Lượng Tử sẽ tăng cường trường sinh học của cơ thể ngăn ngừa các sóng điện từ ảnh hưởng đến sức khỏe của một con người. Miếng Dán Lượng Tử là sản phẩm hàng đầu tốt nhất để bảo vệ chúng ta chống lại ô nhiễm điện từ, Miếng Dán Lượng Tử có thể được sử dụng trên bất kỳ thiết bị bị phát ra tần số điện từ (EMF), bức xạ điện từ (EMR), như điện thoại di động, điện thoại nhà, xe hơi, lò vi sóng, máy tính , Máy Chơi Game, thiết bị gia dụng v.v…  Nếu các phích cắm và chơi trên dòng điện DC hoặc AC, hãy bảo vệ nó với Miếng Dán Lượng Tử.

Trên thế giới có khoảng 4 tỉ điện thoại di động và hơn 10 tỉ thiết bị điện tử (như laptop, máy vi tính, máy scan, thiết bị điều khiển trò chơi, …) và những thiết bị gia dụng (như ti-vi, lò vi sóng, tủ lạnh, máy hút bụi, máy sấy tóc,…), thậm chí xe ô tô và các phương tiện đi lại khác cũng phát ra EMF hoặc EMR. Tất cả những thiết bị nói trên đều cần đến Miếng Dán Lượng Tử !

Một số thiết bị có thể cần phải chỉ có 1 Miếng Dán Lượng Tử, những cái khác có thể cần 2, 3 hoặc nhiều hơn tùy thuộc vào bản chất của thiết bị.

Sản phẩm được thiết kế để bảo vệ con người khỏi những “kẻ giết người vô hình”, đó là những tần số điện từ (Electro Magnetic Field – EMF) và bức xạ điện từ (Electro Magnetic Radiation – EMR). Nhiều nhà khoa học đã  công bố rằng ô nhiễm EMF hoặc EMR (ô nhiễmđiện từ trường), hay còn gọi là electro-smog (sương mù điện từ  trường) chính là dạng ô nhiễm có hại nhất mà nhân loại ngày nay phải đối mặt và nó có thể đe dọa đến sự tồn tại của con người trên trái đất.

(Tham khảo sách “Bức Xạ Tần Số Thấp: Kẻ Giết Người Vô Hình – Mối Đe Dọa Không Ngừng Phát Triển Từ Điện Từ Trường” Sách do Hiệp Hội Người Tiêu Dùng Penang, Malaysia xuất bản.) Lượng EMF hoặc EMR mà chúng ta thải ra ngày nay gấp 100 lần so với thời ông cha chúng ta. Rất nhiều bài nghiên cứu và tin tức trên Internet đang đề cập đến mối đe dọa đang liên tục gia tăng này đối với con người.

Miếng Dán Lượng Tử với Năng Lượng Vô Hướng có khả năng cản những ảnh hưởng nguy hiểm của EMF và EMR đối với cơ thể con người.

(*) Theo Khoa Học Lượng Tử Và Tính Hiểu Quả Của Sản Phẩm Đối Với Những Người Sử Dụng Trên Toàn Thế Giới

 

 

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén