Khỏe Là Hạnh Phúc

Có Sức Khỏe Là Có Hạnh Phúc

Bài viết

Năng lượng chăm sóc sức khỏe

Năng lượng chăm sóc sức khỏe

Đá núi lửa lượng tử

Mặt dây chuyền lượng tử được làm từ khoáng chất tự nhiên được hợp nhất và cấu trúc liên kết với nhau ở cấp độ phân tử. Nó tạo ra năng lượng vô hướng giúp tăng cường của cơ thể sinh học – lĩnh vực. Nó giúp phục hồi năng lượng đã trở thành yếu trong cơ thể. Bằng cách khôi phục sự cân bằng năng lượng trong cơ thể mặt dây chuyền này giúp bạn duy trì sức khỏe của bạn và hạnh phúc. Khi các sản phẩm này được hấp thụ, khỏe mạnh năng lượng được chuyển giao cho tế bào nơi các thành phần chất dinh dưỡng kết thúc. Một trong những lợi ích chính này cung cấp là nó giúp giữ cho các điện tích qua màng tế bào ở mức tối ưu. điều này có nghĩa rằng chất dinh dưỡng di chuyển trong và chất thải di chuyển ra khỏi tế bào ở hiệu suất cao nhất, với lợi ích rõ ràng cho các hoạt động của các tế bào. Nhiều lợi ích từ năng lượng đưa vào tế bào bằng cách tăng cường bổ sung vô hướng. Sức căng bề mặt của tăng cường các sản phẩm được giảm, làm cho chúng dễ dàng hơn cho cơ thể hấp thụ. Và nhớ, vô hướng năng lượng dễ dàng chuyển từ sản phẩm đến tế bào. Các điện tích tạo ra qua màng tế bào được đưa lên mức tối ưu. điều này cho phép chất dinh dưỡng để di chuyển vào tế bào và chất thải để di chuyển với hiệu quả tối đa. Cơ thể tổng thể tăng năng lượng như mỗi nghìn tỷ tế bào phải được cấp điện. Vô hướng năng lượng tăng cường liên kết hóa học trong DNA, làm cho nó nhiều khả năng chịu thiệt hại. Máu là làm sạch và các yếu tố tế bào hoạt động như họ nên. Cải thiện chức năng miễn dịch.

Những gì công nghệ sinh học của chúng tôi lý thuyết lượng tử vô hướng năng lượng mặt dây chuyền?

Sóng điện từ chỉ tồn tại trong chân không không gian trống rỗng tạo thành một đại dương của năng lượng vô hạn gọi là năng lượng vô hướng. Các mới sóng năng lượng được gọi là & ldquo; theo chiều dọc& rdquo; Em( điện từ) để phân biệt với& ldquo; ngang& rdquo; em.. Một vô hướng mặt dây chuyền/card là một mặt dây chuyền trị liệu/card, còn được gọi là một chi mặt dây chuyền trị liệu/thẻ hoặc liệu pháp nhiệt pendant/thẻ. Nó phát ra xa- hồng ngoại và sản xuất mức độ cao của cácion âm. Mặc dù cácion âm tiêu tan một cách nhanh chóng trong không khí cởi mở, mặc một vô hướng mặt dây chuyền/card bên cạnh da giúp cơ thể hấp thụ chúng. Những mặt dây chuyền/thẻ vô hiệu hóa hoặc giảm tác động tiêu cực của bức xạ điện từ từ điện thoại di động và các thiết bị điện khác sử dụng hàng ngày. Khoáng sản dựa trên cao- công nghệ công thức năng lượng mặt dây chuyền, làm từ dung nham núi lửa, sử dụng công nghệ Nhật Bản. Khả năng phát ra năng lượng vô hướng ngay lập tức chuyển sinh học- năng lượng vào cơ thể của chúng tôi để thúc đẩy phân tử hoạt động của các phân tử nước trong bộ phận cơ thể. Có lợi cho cơ thể& rsquo; s chức năng trao đổi chất, nâng cao lưu thông máu hệ thống kết quả là toàn diện chức năng chăm sóc sức khỏe cách tự nhiên nhất. Sinh học hào quang điện được phát triển thông qua việc sử dụng các công nghệ lượng tử và với sự kết hợp của hơn 10 loại của khoáng chất tự nhiên với nhau theo nhiệt độ để tạo ra các năng lượng đó là hầu hết người thụ hưởng để con người. Năng lượng từ sinh học hào quang điện có thể để tiếp sức và phá vỡ chất lỏng vào cụm cụm phân tử nhỏ hơn do đó làm cho nó dễ dàng hơn để được hấp thụ vào cơ thể di động. Thông qua việc sử dụng các nano- công nghệ các khoáng chất tự nhiên và lượng tử năng lượng từ sinh học hào quang điện bằng thép không gỉ bút. Năng lượng từ sinh học hào quang điện bằng thép không gỉ bút có thể được chuyển giao và khuếch đại vào bất kỳ chất lỏng hoặc vật liệu và trực tiếp vào cơ thể con người. Như vậy, sinh học hào quang điện là thiết thực nhất và mục hữu ích được tiến hành xung quanh và có thể được sử dụng bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào. Những lợi ích của việc sử dụng sinh học hào quang điện rất nhiều, hỗ trợ chữa lành, trẻ hóa, đem lại sức sống mới, nâng cao và tăng cường hệ thống miễn dịch, loại bỏ chất thải và độc tố khỏi cơ thể của chúng tôi, chữa lành mô hình sự mất cân bằng trong cơ thể, hào quang làm sạch, chakra chữa bệnh, nâng cao năng lượng chảy qua kinh tuyến và thể chất cơ quan và nhiều người khác.

 1. Vật liệu: tourmaline, dung nham.

Tourmaline là một loại khoáng chất silicat tinh thể hỗn hợp với các yếu tố như nhôm, sắt, magiê, natri, lithium, hoặc kali.

Tourmaline được phân loại như một loại đá quý đi kèm trong một loạt các màu sắc.

 1. Hàm lượng Năng lượng: 2000-3000 ions

Chức năng/các tính năng của sinh học lượng tử vô hướng năng lượng mặt dây chuyền:

1) cải thiện năng lượng tế bào để 70-90 mv, giảm mệt mỏi, mệt mỏi và cơ bắp cứng nhắc;

2) tăng cường liên kết hydro năng lượng giữa DNA, nó sẽ bảo vệ DNA di động; từ thiệt hại, ngăn chặn hủy bỏ.

3) cải thiện sự thấm vào của thành tế bào, thúc đẩy các tế bào khả năng bắt nguồn chất dinh dưỡng.

4) cải thiện của hệ thống cai nghiện

5) tinh chỉnh máu, cải thiện máu nhà nước và giúp điều chỉnh huyết áp

6) tăng cường hệ thống miễn dịch

7) thúc đẩy tập trung sự chú ý, giữ cho tâm trí rõ ràng và thị lực tốt

8) loại bỏ các tác động tiêu cực của người đàn ông – thực hiện tần số trong cơ thể (60 cps)

Lợi ích sức khỏe:

 1. làm giảm viêm
 2. thúc đẩy uncrumpling của các tế bào
 3. giúp tăng cường lưu thông
 4. tăng cường hệ thống miễn dịch và nội tiết
 5. có khả năng tiêu diệt virus và vi khuẩn
 6. tăng cường dinh dưỡng tế bào và giải độc
 7. tăng cường tính thấm tế bào
 8. tăng năng lượng
 9. giúp bảo vệ DNA từ thiệt hại
 10. Giúp chống lại các tế bào ung thư

1 1. giúp làm chậm quá trình lão hóa

1 2. tăng cường các cơ quan sinh học- lĩnh vực ngăn ngừa điện- sóng từ từ ảnh hưởng đến sức khỏe những người.

Các tính năng / lợi ích

1) Nâng cao năng lượng tế bào để 70-90 mv, giảm mệt mỏi, mệt mỏi và thiếu linh hoạt cơ bắp

2) Tăng cường năng lượng liên kết hydro giữa DNA, nó sẽ bảo vệ DNA của tế bào khỏi bị hư hại, ngăn ngừa hủy.

3) Cải thiện sự thấm của màng tế bào, thúc đẩy khả năng di động của các chất dinh dưỡng phát sinh.

4) Cải thiện hệ thống cai nghiện của chúng tôi

5) Lọc máu, cải thiện tình trạng máu và giúp điều chỉnh huyết áp

6) Tăng cường hệ thống miễn dịch

7) Đẩy mạnh sự chú ý tập trung của chúng tôi, giữ cho tâm trí rõ ràng và thị lực tốt

8) Loại bỏ các tác động tiêu cực của con người tạo ra tần số trong cơ thể (60 cps)

Hình ảnh của sinh học lượng tử vô hướng năng lượng mặt dây chuyền:

1)Năng lượng- Sóng thay đổi giữa trước khi mặc mặt dây chuyền lượng tử và sau khi- mặc.:

Trước mặc                                                 Sau mặc

Cách sử dụng các khoa học lượng tử vô hướng năng lượng mặt dây chuyền?

 1. mặc mặt dây chuyền lượng tử trên cổ, hoặc đặt nó trực tiếp trên cơ thể bị ảnh hưởng các bộ phận( e. G. đầu gối, trở lại, vai, mắt cá chân, vv.) để làm giảm độ cứng hoặc đau nhức.
 2. đặt nó trên trán cho nhức đầu và thư giãn
 3. đặt nó trên bụng cho đau dạ dày và đau bụng hành kinh mặt dây chuyền lượng tử biến nước trong cơ thể của bạn thành khỏe mạnh, tràn đầy sinh lực, nhỏ- nước nhóm!
 4. mặt dây chuyền lượng tử không có gì nhiều hơn là chỉ phá vỡ các phân tử nước và tiếp thêm sinh lực nước uống của bạn. Khi bạn mặc nó, nó giữ nước trong cơ thể của bạn chia thành tế bào nhỏ- thâm nhập cụm. Những nhỏ cụm nước một cách dễ dàng đi qua màng tế bào, mang chất dinh dưỡng và oxy vào các tế bào của chúng tôi, và chất thải và độc tố ra ngoài. Này dễ dàng thông qua nước vào và ra khỏi các tế bào của chúng tôi là những gì giữ cho các tế bào sạch, trẻ và khỏe mạnh.
 5. sử dụng nước năng lượng với lượng tử mặt dây chuyền cho rửa mặt để cải thiện làn da của bạn
 6. đặt nó bên dưới chăm sóc da chai để cải thiện sự hấp thụ và hiệu quả
 7. để nó trong tủ lạnh để giữ thức ăn của bạn tươi lâu hơn 8. thử một số bài kiểm tra trong tài liệu riêng biệt để trải nghiệm như thế nào mặt dây chuyền lượng tử là có thể cải thiện tính linh hoạt của bạn, tăng cường sức mạnh và tăng cường sự cân bằng của bạn!

Giá bán : liên hệ 0962. 454 801 –  0916. 256 758

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén