Khỏe Là Hạnh Phúc

Có Sức Khỏe Là Có Hạnh Phúc

Sản phẩm Nano

Vòng Tay Đá Núi Lửa Obsidian

Vòng Tay Núi Lửa Obsidian

Vòng tay đá núi lửa là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất trong các loại vòng tay phong thủy. Tuy nhiên, do đá có màu đen tuyền – giống với nhiều loại đá khác, đồng thời dễ bị làm giả nên các bạn lựa chọn cũng như phân biệt thật-giả sản phẩm này.

Đá núi lửa là đá gì?

Đá núi lửa – tên đầy đủ là thủy tinh núi lửa, tên khoa học là Obsidian, là giống đá bán quý được tạo thành trong quá trình phun tạo núi lửa, công thức hóa học là SiO2.

Giống như tên gọi của đá, đá có lớp thịt giống như thủy tinh, trọng lượng nhẹ, độ cứng 6/10 tính theo thang độ Mohs nhưng thịt sắc và dễ vỡ.

Đá núi lửa có nhiều màu sắc khác nhau như đen, nâu, xanh,… Tuy nhiên phổ biến nhất là loại màu đen. Một số loại có hiệu ứng quang học ánh vàng, ánh bạc khi bề mặt phản chiếu dưới ánh sáng ban ngày.

Vòng tay 14 ly                                              Vòng tay 12 ly

Công dụng của đá núi lửa

Trong khoa học, đá núi lửa được sử dụng nhiều nhất trong lĩnh vực y khoa, người ta dùng chúng để chế tác dao mổ. Loại đá này khi chế tác có thể cho ra những con dao có độ sắc bén cực cao mà mắt thường không nhìn được. Ngoài ra chúng cũng được dùng làm chất phụ gia cho ngành công nghiệp silicat.

Chúng là biểu tượng cho sự bền bỉ, kiên trì, thúc đẩy tinh thần đấu tranh, vượt qua khó khăn nghịch cảnh, mang cho con người sức khỏe phi thường giống như sự tôi luyện tạo thành trong các cuộc phun trào núi lửa.

Cách chọn vòng đá núi lửa đẹp

Như đã nói ở trên, đá núi lửa có một số màu sắc khác nhau như đen, xanh, nâu… Tuy nhiên loại màu đen là đẹp nhất vì chúng thường đi kèm với hiệu ứng quang học. Loại màu xanh và màu nâu có giá trị thấp hơn vì chúng trong suốt, không khác gì thủy tinh nhân tạo.

Khác với hầu hết những loại đá khác, khi chọn đá núi lửa người ta thường chọn loại màu đục, đặc thịt vì như vậy bề mặt đá mới phát huy được hết hiệu ứng quang học. Hiệu ứng quang học tốt là khi bề mặt phản chiếu với ánh sáng, tạo ra các tia màu bạc (hoặc màu vàng) như tia lửa, bắt mắt người chơi.

Vòng đá núi lửa giả

Hiện nay tại thị trường Việt Nam có đá núi lửa giả. Tuy nhiên rất dễ nhận biết vì sản phẩm này thường được làm giả từ nhựa hoặc mủ cao su. Hàng giả thường rất nhẹ và đặc biệt không có hiệu ứng quang học. Tinh vi hơn, có một số loại hàng giả làm bằng mủ cao su thường được bơm màu quang học để tạo ánh bạc giả, loại này khi đeo một thời gian thì hiệu ứng quang học giảm dần do màu quang học bị bay hơi.

Ngoài ra, người mua cũng nên lưu ý về mặt hàng kém chất lượng để tránh trường hợp trả giá cao mà thu về sản phẩm chất lượng thấp. Loại kém chất lượng thường không có/ hoặc có hiệu ứng quang học rất thấp.

Vòng tay đá núi lửa Obsidian nhám là viên đá phong thủy đặc biệt được sinh ra từ quá trình vận động của núi lửa.

Đá núi lửa Obsidian mang trong mình năng lượng từ trường lớn, nên sở hữu nhiều tác dụng phong thủy mạnh mẽ.

Đá núi lửa Obsidian có tác dụng sau:

  • Đá núi lửa Obsidian có tác dụng thanh tẩy, hóa giải nút thắt năng lượng trong cơ thể.
  • Đặt đá núi lửa dọc theo xương sống có tác dụng đả thông kinh mạch, điều hòa huyết mạch.
  • Trừ tà, xua đuổi âm khí, thích hợp cho những người yếu bóng vía.
  • Điều hòa cơ thể cân bằng giữa Tâm – Chí – Khí.

Cách bảo quản vòng tay đá núi lửa Obsidian:

  • Cũng giống như nhiều loại đá quý khác, khi sử dụng vòng tay đá Núi lửa Obsidian, bạn nên giữ gìn cẩn thận, tránh gây va đập, trầy xước ảnh hưởng tới bề mặt viên đá; Không được để đá tiếp xúc với nhiệt hoặc acit.
  • Khi viên đá bị bẩn, bạn có thể rửa bằng nước lọc hoặc các loại nước rửa đá ngọc chuyên dụng.
  • Khi tắm rửa nên tháo vòng tay ra, tránh tiếp súc vòng tay đá núi lửa với hóa chất như dầu gội, sữa tắm, nước rửa chén v.v…
  • Khi đi ngũ nên tháo vòng tay đá núi lửa ra và để trên đầu nằm, để có giấc ngũ ngon.

Khác với những loại đá có nguồn gốc Núi Lửa khác, vòng tay đá Lava Núi Lửa có những lỗ nhỏ độc đáo tự nhiên do các bọt khí Nham Thạch Núi Lửa nguội lạnh nhanh tạo nên. Trải qua những điều kiện tự nhiên khắc nghiệt, đá Lava Núi Lửa hấp thụ nguồn năng lượng mạnh mẽ mang nhiều lợi ích đối với con người.

Vòng tay đá Lava Núi Lửa không những là một món đồ trang sức giúp bạn thêm nam tính, nổi bật mà còn mang nhiều ý nghĩa đối với sức khỏe cũng như trong phong thủy.

Tăng cường sức khỏe, miễn dịch, chống bệnh tật,

Vòng tay 14 ly                                              Vòng tay 12 ly

Gía bán:    300,000đ / 1 vòng 12ly hoặc 14ly

Hotline  :    0902.752 191

 

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén